วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557

งบประมาณในการทำวุ้นแฟนซี


งบประมาณในการทำวุ้นแฟนซี

วุ้นผง 1 ซอง 55 บาท  น้ำตาลทราย 1.6 กก. 42 บาท  มะพร้าวขูดขาว 1.5 กก.   105 บาท   แป้งทองหยอด 1 ช้อนโต๊ะ  3 บาท  เกลือป่น 1 บาทน้ำ + แก็ส  = 30 บาท  รวม  235  บาท

จากอัตราส่วนข้างต้นจะได้ขนมวุ้นแฟนซี 1 ถาด (ถาดขนาด 12 x 12 นิ้ว)

ขายส่งถ้วยละ 10 บาท ถ้าตัดขาย100ถ้วย จะได้เงิน 1,000 บาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น