งบประมาณในการทำวุ้นแฟนซี
วุ้นผง 1 ซอง 55 บาท น้ำตาลทราย 1.6 กก. 42 บาท มะพร้าวขูดขาว 1.5 กก. 105 บาท แป้งทองหยอด 1 ช้อนโต๊ะ 3 บาท เกลือป่น 1 บาทน้ำ + แก็ส = 30 บาท รวม 235
บาท
จากอัตราส่วนข้างต้นจะได้ขนมวุ้นแฟนซี 1 ถาด
(ถาดขนาด 12 x 12 นิ้ว )
ขายส่งถ้วยละ 10 บาท
ถ้าตัดขาย100ถ้วย จะได้เงิน 1,000 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น